THÔNG BÁO KIỂM TRA VÀ THAY THẾ GIÒ DĨA SHIMANO

1937 lượt xem

Shimano đã bắt đầu chương trình kiểm tra và thay thế tự nguyện cho một số giò dĩa xe đạp đường trường HOLLOWTECH II 11- speed được sản xuất trước tháng 7 năm 2019 do chúng có vấn đề về khả năng kết dính đã được thông báo đến người tiêu dùng vào ngày 21 tháng 9 năm 2023.

Do tình hình sản xuất các bộ giò dĩa thay thế, sẽ có sự chậm trễ tối đa 2 tháng trong việc sản xuất các bộ giò dĩa thuộc thế hệ hiện tại là DURA-ACE và ULTEGRA, và thông tin này đã được phản ánh vào tình trạng đơn hàng và ước tính thời gian giao hàng. Sẽ không có sự chậm trễ nữa từ tình trạng đơn đặt hàng hiện tại. Chúng tôi kỳ vọng là sự chậm trễ này sẽ được giải quyết trong năm nay. 

Kiểm tra Mã số mẫu model và mã số sản xuất của bộ giò dĩa của quý khách hàng.

1. Các Mã số model được áp dụng là ULTEGRA FC-6800, FC-R8000, DURA-ACE FC-9000, FC- R9100 và FC-R9100-P. Các mã số model được đóng dấu trên mặt bên trong của giò dĩa gần phía dưới của giò quay.

2. Nếu như giò dĩa của quý vị có một trong số các mã model được áp dụng này, xin vui lòng xác định mã số sản xuất được đóng dấu trên giò quay.

Mã số sản xuất được đóng dấu ở trên mặt trong của giò diã gần phía dưới của giò quay. Những mẫu gặp vấn đề được sản xuất trước tháng 7 năm 2019 đều được bắt đầu với mã sản xuất gồm 2 chữ cái được in ở phía sau của giò quay nơi mà bạn gắn bàn đạp:

KF, KG, KH, KI, KJ, KK, KL, LA, LB, LC, LD, LE, LF, LG, LH, LI, LJ, LK, LL, MA, MB, MC, MD, ME, MF, MG, MH, MI, MJ, MK, ML, NA, NB, NC, ND, NE, NF, NG, NH, NI, NJ, NK, NL, OA, OB, OC, OD, OE, OF, OC, OH, OI, OJ, OK, OL, PA, PB, PC, PD, PE, PF, PG, PH, PI, PJ, PK, PL, QA, QB, QC, QD, QE, QF, QG, QH, QI, QJ, QK, QL, RA, RB, RC, RD, RE, và RF.

Nếu bộ giò dĩa của quý vị có một trong các mã số sản xuất này, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí bộ giò dĩa của quý khách hàng, và nếu phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào về khả năng kết dính của giò dĩa, chúng tôi sẽ tiến hành thay giò dĩa mới miễn phí. 

Thời gian cụ thể diễn ra việc kiểm tra và các chi tiết khác sẽ được thông báo trên trang Fanpage Xedap.vn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và chân thành cảm ơn sự kiên nhẫn và hợp tác của quý khách hàng.

Hỏi và đáp

Chưa có hỏi đáp nào