CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT VÀ KHIẾU NẠI
 
Xedap.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website https://xedap.vn hoặc tại các Showroom của Xedap.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Xedap.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Xedap.vn
 
Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng mua trên website https://xedap.vn hoặc tại các Showroom Xedap.vn thực hiện qua:
– Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@xedap.vn
– Gọi điện đến CSKH: 1800 9063
– Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:
Công ty Cổ Phần Vòng Xanh
Địa chỉ: Shop B1-00.05, Sarimi, 72 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 
Bước 2: Bộ phận CSKH của Xedap.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Xedap.vn sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
 
Bước 3: Xedap.vn có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp, đồng thời gọi điện xác nhận với khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. 
 
Bước 4: Trong trường hợp Xedap.vn đã nỗ lực giải quyết khiếu nại nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Xedap.vn, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. 
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ:  
Công ty Cổ Phần Vòng Xanh
Địa chỉ: 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@xedap.vn
Hotline: 1800 9473