Đạp xe một mình mùa Covid có chán như bạn nghĩ?

Đạp xe theo nhóm thì sẽ thú vị hơn nhiều. Nhưng mùa dịch này liệu đạp xe một mình có chán hay không?

Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy đạp xe một mình không hề chán mà cũng rất thú vị.

Có thể đạp xe khi nào bạn muốn

Một trong những việc tồi tệ nhất khi đi xe đạp theo nhóm là chờ đợi mọi người tới đầy đủ, người tới trước người tới sau. Luôn luôn có một vài lí do nào đó làm mọi người tập hợp lâu hơn so với thời gian đã lên kế hoạch từ trước đó.

Với việc đi xe đạp một mình có nghĩa là bạn có thể thay đổi, chủ động hơn về thời gian, chủ động lên kế hoạch mà không bị bác bỏ ý kiến khi mọi người trong nhóm không thích hoặc muốn tới một địa điểm nào đó khác. Đơn giản là bạn chỉ cần chuẩn bị mọi thứ và khởi hành khi bạn rảnh mà không cần chờ đợi một ai.

Nó thậm chí còn tệ hơn nếu bạn có kế hoạch hẹn gặp nhau ở đâu đó trên đường, bởi vì bạn biết rằng họ sẽ tới trễ và bạn sẽ không muốn chờ trong một thời gian dài và tất nhiên bạn cũng không được đến muộn.

Vì vậy đi xe đạp một mình, có nghĩa là bạn có thể ra ngoài bất cứ lúc nào bạn muốn và cứ tiếp tục đạp từ khi bạn rời khỏi nhà.

Có thể đi tới nơi mà bạn muốn

Một trong những điều tồi tệ nhất khi đi xe đạp theo nhóm là chờ đợi mọi người xuất hiện. Luôn luôn có một vài lí do nào đó làm nhóm tập hợp lâu hơn so với thời gian đã lên kế hoạch trước đó.

Đi xe một mình có nghĩa là bạn có thể thay đổi, chủ động thời gian, chủ động lên kế hoạch mà không bị bác bỏ ý kiến khi mọi người trong nhóm không thích. Đơn giản là bạn chỉ cần chuẩn bị mọi thứ và khởi hành khi bạn rảnh mà không cần chờ đợi một ai.

Nó thậm chí còn tệ hơn nếu bạn có kế hoạch hẹn gặp nhau ở đâu đó trên đường, bởi vì bạn biết rằng họ sẽ tới trễ và bạn sẽ không muốn chờ trong một thời gian dài, đồng thời bạn cũng không được đến muộn.

Vì vậy đi xe một mình, có nghĩa là bạn có thể ra ngoài bất cứ lúc nào bạn muốn và cứ tiếp tục đạp từ khi bạn rời khỏi nhà.

Bạn có thể dừng lại bất cứ nơi nào, lúc nào bạn muốn

Có một cảnh quan tuyệt đẹp hoặc một khung cảnh đáng yêu mà bạn muốn chụp lại để lưu giữ. Bạn muốn kiểm tra xem bạn đã đi được ở đâu trên trái đất này? Quá mệt mỏi để đi tiếp? Đó là tất cả tốt đẹp khi bạn làm một mình.

Bạn sẽ không giữ ai khi bạn đi một mình và không ai quan tâm nếu bạn dừng lại 10 lần trên chuyến đi để tận hưởng các khung cảnh. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều đó trong một chuyến đạp xe theo nhóm. Chắc hẳn mọi người đều sẽ cảm thấy khó chịu, trừ khi những người đó có cùng sở thích giống bạn.

Nó cho bạn thời gian để suy nghĩ

Đây phải là một trong những phần thưởng lớn nhất khi đi một mình, nó cho bạn thời gian để thực sự xả hơi hoặc để tự mình vượt qua mọi thứ và giải tỏa tâm trí của bạn khỏi bất cứ điều gì đã xảy ra với bạn trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng trước đó.

Mặc dù đi theo nhóm là tuyệt vời để giao tiếp xã hội, trò chuyện liên tục có thể cản trở bạn thực sự tận hưởng, đôi khi đó là tất cả những gì bạn muốn làm trên một chuyến đi.

Bạn có thể từ bỏ khi bạn muốn

Hôm nay bạn cảm thấy mệt khi ra ngoài bằng xe đạp? Chỉ cần đi một vòng và trở về nhà khi bạn muốn nếu bạn đi một mình. Khi bạn đạp xe với người khác, bạn cảm thấy mình phải có nghĩa vụ đi đến cuối tuyến đường đã được xác định trước đó.

Khi bạn đạp xe một mình thì việc bạn có thể về bất cứ khi bạn muốn mà không cần tới đến đích đã vạch ra.

Vậy mùa dịch này đạp xe một mình không chán mà còn được làm điều mình thích, cũng chẳng sợ bị bỏ lại phía sau.

Bạn sẽ không thể bị bỏ rơi

Một trong những cảm giác tồi tệ nhất là khi bạn bị bạn bè bỏ rơi. Bạn nghĩ mình đi hết sức rồi, nhưng nó vẫn chưa là gì so với người đi cùng với bạn. Có khi bạn nhìn lên thì mọi người đã lên tới đỉnh và đang nhìn xuống.

Còn khi tự mình đạp xe, sẽ không có ai phải đợi bạn để bắt kịp mọi lúc. Nếu bạn là một người đạp xe chậm thì việc muốn về nhà lúc nào mà chẳng được và chuyện gì xảy ra thì cũng chỉ có bạn biết mà thôi. Cũng chẳng có ai bỏ bạn lại phía sau cả.

Đừng quên Like trang fanpage XEDAP.VN để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các chương trình khuyến mãi nhé!

Nếu có bất kì thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0911.966.944

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

QUẬN TÂN PHÚ (028.2253.9446)

  • 783 Luỹ Bán Bích, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, HCM
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 09:00AM - 19PM

QUẬN 2 - SALA (028.3636.9848)

  • Shop B1.005, Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Q.2, HCM
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 09:00AM - 19PM
Bình Luận

Bài Viết Liên Quan